THIẾT LẬP THỰC ĐƠN NGON THU HÚT KHÁCH GHÉ NHÀ HÀNG CHAY THƯỜNG XUYÊN

THIẾT LẬP THỰC ĐƠN NGON THU HÚT KHÁCH GHÉ NHÀ HÀNG CHAY THƯỜNG XUYÊN

THIẾT LẬP THỰC ĐƠN NGON THU HÚT KHÁCH GHÉ NHÀ HÀNG CHAY THƯỜNG XUYÊN

Suni Green Farm là đơn vị cung cấp sỉ Nấm số lượng lớn giá sỉ cạnh tranh hàng đầu tại khu vực miền nam & TP.HCM.

Chúng tôi cung ứng sỉ Nấm không qua trung gian, vận chuyển trực tiếp từ nông trại về, tối ưu chi phí & thời gian vận chuyển. Từ đó, cung cấp cho đối tác sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Hotline bán sỉ: 039.7072.799

Xu hướng ăn chay đang ngày càng thịnh hành và việc mở nhà hàng chay cũng đang là xu thế kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Các loại nấm như nấm đông cô, nấm rơm, nấm bào ngư,... là những sản phẩm thường xuyên có mặt trong các món chay ngon. Ngoài ra, việc thiết lập thực đơn hấp dẫn, lạ miệng cũng là cách thu hút nhiều khách hàng tìm đến hơn.

Thiết lập thực đơn ngon để thu hút khách ghé nhà hàng chay của mình thường xuyên hơn

1. Các loại nấm tươi đặc trưng của Suni Green Farm đang phân phối

Suni Green Farm hiện đang cung cấp nấm tươi các loại với số lượng lớn, đáp ứng đủ cho nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn. Một số loại nấm tươi đặc trưng của Suni Green Farm là:

1.1. Nấm đông cô

Nấm đông cô (còn gọi là nấm hương) của Suni Green Farm được trồng tại trang trại ở Đà Lạt theo tiêu chuẩn Vietgap. Suni Green Farm đảm bảo nấm sau thu hoạch đều đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà hàng chay của bạn sẽ không phải lo về nguồn liệu sạch khi chọn nấm hương của Suni Green Farm.

Nấm đông cô

Nấm đông cô được thu hái là loại ngon nhất, đạt độ dai, ngọt hoàn hảo giúp mang đến hương vị trọn vẹn khi đưa vào chế biến món ăn. Đây cũng chính là loại nấm không thể thiếu trong thực đơn món chay của các nhà hàng chay hiện nay.

1.2. Nấm bào ngư

Nấm bào ngư là loại nấm không hề xa lạ và thường được sử dụng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nấm bào ngư cho các món xào, canh, lẩu,.... Nấm bào ngư có độ dai, ngọt tự nhiên, khi kết hợp với các thực phẩm khác sẽ giúp món ăn bắt vị hơn. Nhờ vào đặc tính thơm ngon, dễ dùng mà ngay cả trẻ nhỏ cũng rất yêu thích loại nấm này.

Nấm rơm do Suni Green Farm cung cấp đều là những loại được thu hoạch vào thời điểm nấm ngon nhất. Tất cả nấm bào ngư đến tay khách hàng đều là loại giữ được độ dai, ngọt và hương thơm đặc trưng của nấm. Mặt khác, Suni Green Farm không hề dùng thêm bất cứ loại hóa chất nào để bảo quản nấm. Vì thế, nấm bào ngư đến tay khách hàng đều là loại tươi sạch, an toàn.

1.3. Nấm hồng ngọc

Nấm hồng ngọc là một loài nấm nhiệt đới trong họ nấm Sò (Pleurotaceace), có tên khoa học là Pleurotus djamor. Loài nấm này có màu sắc rất đẹp khi toàn bộ cây nấm đều được phủ bằng màu hồng nhạt. Nấm mọc thành từng cụm, xếp chồng nhau như những cánh hoa.

Nấm hồng ngọc

Nấm hồng ngọc được đánh giá dai như thịt, tùy vào cách chế biến mà hương vị  sẽ khác nhau. Khi ăn sống, nấm hồng ngọc có vị hơi chua nhưng khi được nấu chín, chúng lại có hương vị của hải sản, hoặc khi được chiên lên thì nấm hồng ngọc lại có hương vị như thịt xông khói. Sử dụng nấm hồng ngọc của Suni Green Farm để chế biến sẽ giúp món ăn của nhà hàng chay bạn thêm đa dạng.

1.4. Nấm hoàng kim

Nấm hoàng kim còn được gọi là nấm ngô bởi mũ nấm mang màu vàng tươi như quả ngô Mỹ.  Nấm mọc thành từng cụm, thịt dày, ngọt và dễ chế biến nên thường được dùng rất nhiều trong chế biến món chay. Mặt khác, đây cũng là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng khi hàm lượng protein cao hơn cả trong thịt bò, heo, trứng gà ta,... nên được các nhà hàng chay ưu ái sử dụng.

Nấm hoàng kim thu hoạch từ trang trại của Suni Green Farm đều được trồng hữu cơ, không hề sử dụng thêm chất hóa học, đảm bảo tính an toàn cao khi sử dụng. Suni Green Farm chăm sóc nấm rất cẩn thận lại đúng kĩ thuật nên có mùi thơm nhẹ, mềm, dai. Đây là trạng thái hoàn hảo nhất của nấm để chế biến thành món ăn ngon.

1.5. Nấm hầu thủ

Nấm hầu thủ là loại nấm còn khá xa lạ với nhiều người, trong loại nấm này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và được xem là một dược liệu quý. Do đó, Suni Green Farm đã trồng thành công và muốn giới thiệu loại nấm này để rộng rãi người dùng.

Nấm có vị ngọt, bùi bùi và béo như cá hồi nên bạn có thể chế biến loại nấm này thành các món như xào, hầm rau củ, canh,... hoặc hầm chung với thuốc bắc để tăng theo giá trị dinh dưỡng. Đây là một loại nấm mới, có khả năng thu hút nhiều khách hàng trong tương lai mà nhà hàng chay nên sử dụng.

Ngoài các loại nấm đặc trưng trên, Suni Green Farm còn cung cấp nhiều loại nấm khác như nấm hoàng kim, nấm mối đen, nấm mỡ trắng,... Đặc biệt, có cả nấm hầu thủ - một loại nấm quý làm nên các món ăn bài thuốc bổ dưỡng.

2. Định hình rõ phong cách nhà hàng chay để nhập nguyên liệu phù hợp

Để nhà hàng chay hoạt động hiệu quả, bạn cần xác định phong cách mà nhà hàng món chay hướng đến để nhập nguyên liệu cho phù hợp. Sau đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn.

Định hình rõ phong cách nhà hàng chay để nhập nguyên liệu phù hợp

  • Phong cách mộc mạc với nội thất gỗ: Nguyên liệu sử dụng nên là những loại rau củ quen thuộc, thường gặp trong bữa ăn chay đơn giản hàng ngày. Bạn có thể dùng nấm đông cô, nấm rơm, nấm bào ngư,... để chế biến thành các món ăn ngon cho nhà hàng hoạt động.  

  • Phong cách với biểu tượng phật giáo: Nếu chế biến món chay cho nhà hàng được trang trí theo hướng phật giáo bạn nên nghiêng về các món thanh đạm. Một số gợi ý về nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng là đậu hủ, nấm đông cô, nấm rơm,... Mặt khác, hãy thêm một bình trà ngon cho mỗi bàn khách để tăng thêm sự thanh tịnh phù hợp với phong cách này.

  • Phong cách hiện đại, sang trọng: Với phong cách này, bạn nên chọn các nguyên liệu cao cấp như nấm hầu thủ, nấm mối đen, nấm hoàng đế,... sẽ  tăng thêm sự sang trọng, phù hợp với phong cách nhà hàng đang hướng đến. 

  • Phong cách địa phương: Nguyên liệu được chọn nên là những loại rau, nấm đặc sản của địa phương để chế biến món ăn. Menu nên là các món ăn đặc trưng của vùng miền để khách hàng cảm nhận được trọn vẹn hương vị của món ăn.

3. Nấm hầu thủ - vị thuốc quý nên được giới thiệu rộng rãi đến thực khách ăn chay

Nấm hầu thủ là loại nấm tự nhiên thường mọc trên các thân cây mục nát với hình dạng đặc biệt khi phần đầu nấm bao gồm các lông mọc tua rua như bờm ngựa.  Hiện nay nấm hầu thủ đã được nuôi trồng tại farm Đà Lạt. Loại nấm này có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, có thể giúp con người ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm và phòng ngừa cả bệnh ung thư.

Nấm hầu thủ - vị thuốc quý nên được giới thiệu rộng rãi đến thực khách ăn chay

Từ những tác dụng nêu trên, nấm hầu thủ được xem là loại dược liệu quý giá mà nhà hàng chay nên giới thiệu rộng rãi đến khách hàng. Vì loại nấm này có hương vị thơm ngon, lại có công dụng chữa bệnh nên tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn. 

Chủ nhà hàng nên nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, thêm các món ăn từ nấm hầu thủ vào menu và chia sẻ công dụng của món ăn rộng rãi đến thực khách. Chắc chắn loại nấm này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn trong tương lai, thu được nhiều lợi nhuận hơn cho nhà hàng mà bạn đang kinh doanh.

4. Thiết lập thực đơn ngon mỗi ngày để thu hút khách thường xuyên ghé dùng bữa

Hiện nay, số lượng nhà hàng món chay không hề ít, vậy làm sao để nhà hàng của bạn cạnh tranh được với những nơi khác? Đó là bạn phải tạo nên sự khác biệt riêng cho nhà hàng bạn đang kinh doanh.

Thiết lập thực đơn ngon mỗi ngày để thu hút khách thường xuyên ghé dùng bữa

Sự khác biệt này nên được thực hiện từ chính menu riêng của nhà hàng. Bên cạnh việc cung cấp các món ăn chay cố định, thì thực đơn ngon mỗi ngày cần có sự thay đổi khác nhau mới mang đến sự thu hút và tò mò cho thực khách. 

Chẳng hạn, bạn chỉ thực cung cấp các món ăn từ nấm hầu thủ vào một vài ngày trong tuần. Những khách hàng chưa sử dụng qua món ăn này sẽ tò mò và cố gắng đến nhà hàng bạn cho bằng được để thưởng thức. 

Đây là phương pháp khá hữu hiệu để thu hút thêm lượng khách hàng mới. Còn những thực khách đã sử dụng qua món ăn ngon từ nấm hầu thủ và biết được công dụng của nó sẽ quay lại vào những lần sau. Việc này giúp bạn giữ chân và có được lượng thực khách ổn định.

Tuy nhiên, muốn nhà hàng chay chế biến được món ăn ngon thì điều kiện đầu tiên là nguyên liệu phải tươi sạch và đa dạng. Do đó bạn cần một nơi cung cấp rau củ đáp ứng được điều kiện này và Suni Green Farm chính là lựa chọn dành cho bạn.

Suni Green Farm cung cấp đầy đủ các loại nấm như nấm đông cô, nấm hồng ngọc, nấm đùi gà,... và các loại rau củ thường dùng cho món chay. Nguồn nguyên liệu mà Suni Green Farm cung cấp luôn tươi ngon, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đáp ứng điều kiện chất lượng cao mà các nhà hàng đưa ra. 

Mặt khác, Suni Green Farm còn đưa ra mức giá bán sỉ cho nấm đông cô, rau củ,.. tốt nhất thị trường và là nơi giá tốt mà bạn đang tìm kiếm. Vì thế hãy liên hệ ngay với Suni Green Farm để được hưởng các chính tốt dành cho đối tác nhé!

 

 Hãy liên hệ với SUNI GREEN FARM qua:

- Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, Tp.HCM.

- Hotline bán lẻ: 0899.327.766

- Hotline bán sỉ: 039. 7072.799

- Website: sunigreenfarm.vn

- Link đặt hàng: m.me/sunigreenfarm.vn

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi