LÀM SAO CHỌN DƯA LƯỚI NỮ HOÀNG NGON ?

LÀM SAO CHỌN DƯA LƯỚI NỮ HOÀNG NGON ?

LÀM SAO CHỌN DƯA LƯỚI NỮ HOÀNG NGON ?

Dưa lưới nữ hoàng là loại trái cây với nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên để có quả dưa lưới nữ hoàng đạt tiêu chuẩn thì chọn thế nào? 

 

Dưa lưới nữ hoàng là gì?

 

Dưa lưới với nhiều giống được trồng phổ biến 🌿🌿🌿, vì thế chúng có sự khác nhau về đặc điểm và tính chất. Được gọi với 1 cái tên khá sang và đứng đầu trong số các giống dưa lưới thì DƯA LƯỚI NỮ HOÀNG mang các đặc điểm gì? 

 

Dưa lưới nữ hoàng được trồng HỮU CƠ theo công nghệ cao đáp ứng được chất lượng tốt nhất. Quả tròn, vỏ quả màu xanh đậm, các vân lưới thấy rõ, sắp xếp chằng chịt nhau. Ruột quả màu cam đậm rất đẹp kết hợp với hương thơm dịu nhẹ, độ ngọt cao nhưng không gắt. Cảm giác khi dùng sẽ không bị ngấy hay khó ăn vì độ mềm và giòn kết hợp không quá cứng như các giống dưa lưới khác.

Trồng theo kỹ thuật nên theo dõi các thông số kỹ thuật cao, chính xác để có các quả dưa ngon nhất như nhiệt độ trồng từ 27-30 độ C, nước phải được kiểm tra và lọc trước khi tưới.

Dưa lưới nữ hoàng ruột vàng ươm

Đặc điểm nhận biết dưa lưới nữ hoàng “NGON

1. Xem về hình dạng

Khi chọn dưa lưới nữ hoàng nên tránh những quả có đầu và thân nhọn vì các quả này trong quá trình sinh trưởng không hấp thụ đủ nước và ánh sáng. Khi mua, nên lựa những quả có mình căng tròn.

2. Quan sát vỏ dưa

Lựa chọn các quả dưa lưới nữ hoàng có vỏ nguyên vẹn, không bị dập nát, bị úng, bị thâm, các vân trắng càng đậm, sờ càng thô ráp thì dưa càng ngọt.

3. Nhìn vào cuống của dưa

Dưa lưới nữ hoàng cuống xanh thì quả còn tươi, cùi không có nhiều thịt và vị nhạt. Khi thấy cuống héo hoặc ẩm mốc là quả dưa đó đã để lâu. Nên chọn các quả có cuống gần rụng hay có vết lõm tròn dấu răng cưa thì dưa sẽ thơm, giòn ngọt

4. Trọng lượng 

Khi cầm hai quả dưa lưới nữ hoàng có kích thước tương đồng nhau nhưng quả nặng tay hơn thì sẽ giòn và ngọt hơn. Quả cầm lên thấy nhẹ tay là do lượng nước trong đó ít hơn và vị cũng sẽ nhạt hơn.

5. Mùi thơm 

Dưa lưới nữ hoàng đặc biệt rất THƠM nếu khi chọn đưa quả lên ngửi được hương thơm thoang thoảng thì quả đã chín.

Dưa lưới nữ hoàng với các đặc điểm hương vị hoàn hảo

Dưa lưới nữ hoàng Suni Green Farm

Dưa lưới nữ hoàng hiện nay được bán cũng khá phổ biến trên thị trường. Nhưng để có chất lượng tốt thì mọi người nên cân nhắc địa điểm hay bổ sung thêm kiến thức về cách chọn dưa như phía trên Suni đã chia sẻ nhé.

Hiện tại nhà Suni Green farm vẫn đều đều cho về các quả dưa lưới nữ hoàng đã qua trồng theo kỹ thuật, chọn lựa kỹ để các quả dưa bán ra đạt chất lượng tốt nhất

Dưa lưới nữ hoàng nhà Suni đáp ứng các tiêu chuẩn từ hình thức vỏ quả đến ruột màu cam đậm hay vị ngọt thanh cùng hương thơm mang đến cho khách hàng.

Liên hệ Suni Green Farm 🏠🏠🏠 để được tư vấn thêm nhé:

Trực tiếp tại văn phòng: 195/18 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh.

     🍀Hotline: 0899327766

     🍀Website: www.sunigreenfarm.vn

     🍀Link đặt hàng: m.me/sunigreenfarmvn

 

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi