DƯA LƯỚI NỮ HOÀNG CỦA SUNI GREEN FARM NGON KHÔNG ?

DƯA LƯỚI NỮ HOÀNG CỦA SUNI GREEN FARM NGON KHÔNG ?

DƯA LƯỚI NỮ HOÀNG CỦA SUNI GREEN FARM NGON KHÔNG ?

Dưa lưới nữ hoàng với nhiều chất dinh dưỡng và công dụng đến sức khỏe. Giống dưa lưới này nên mua ở đâu? Suni Green Farm ?

 

Suni Green Farm - dưa lưới nữ hoàng

 

Suni Green Farm cung cấp các loại nông sản hữu cơ 🍏🍎🥦🥬🍋 với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Các sản phẩm trái cây tại Suni đều được trồng theo kỹ thuật, thu hoạch lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra thị trường. Đặc biệt trái cây nhà Suni tuyển chọn sẽ theo tiêu chuẩn Vietgap và Globalgap.

Hiện tại cửa hàng Suni Green farm cho về rất nhiều loại trái cây hữu cơ trong đó có dưa lưới nữ hoàng. Suni về vườn và lựa chọn các quả dưa lưới nữ hoàng đạt tiêu chuẩn cả về hình thức từ vỏ đến cảm quan hương và vị.

Suni Green Farm có VPKD trực tiếp tại: 195/18 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

     Hotline: 0899327766

     Website: www.sunigreenfarm.vn

     Link đặt hàng: m.me/sunigreenfarmvn

Dưa lưới nữ hoàng  - Suni Green Farm

Dưa lưới tại Suni Green Farm “ngon” không ? 

1. Dưa lưới nữ hoàng trồng theo tiêu chuẩn Vietgap:

Suni Green Farm chọn lựa dưa lưới nữ hoàng được trồng theo kỹ thuật đặc biệt theo tiêu chuẩn Vietgap để các quả dưa đạt chất lượng.  

Để đạt được tiêu chuẩn Vietgap thì dưa lưới nữ hoàng trải qua quá trình canh tác tiêu chuẩn, đánh giá trước khi ra thị trường

  • Đất canh tác:  đất trồng dưa lưới nữ hoàng thoát nước dễ dàng, độ pH phù hợp, không nhiễm mặn, kim loại, sâu bệnh, côn trùng gây hại

  • Nước: sử dụng nguồn nước không ô nhiễm và dưa lưới thường được tưới nhỏ giọt cũng là phương pháp tiết kiệm nước và nước cũng như chất dinh dưỡng đến đều các cây

  •  Giống: chọn hạt giống F1 , hạt giống cần phải sạch, khỏe, có sức đề kháng tốt và nhanh phát triển. Hạt giống cần được ngâm trong nước ấm (28 – 32 độ C) trong 2 giờ, sau đó ủ trong khăn ẩm khoảng 4 – 6 giờ trước khi đem đi ươm.

  • Phân bón: sử dụng cho dưa lưới nữ hoàng phải là các loại phân bón phù hợp dịch dinh dưỡng pha nước có pH 6-6,8, bón phân qua từng giai đoạn để dưa ngon và ngọt

  • Thu hoạch và bảo quản: dưa lưới nữ hoàng sau khi trồng khoảng 60-65 ngày thì thu hoạch, thời điểm thu hoạch là sáng sớm hay chiều mát. Xử Lý bằng dung dịch H2O2 nồng độ từ 10 – 50 ppm, chlorine nồng độ 100ppm trước khi đóng gói, dán nhãn và bảo quản để hạn chế được vi khuẩn hay nấm xâm nhập.

Dưa lưới nữ hoàng chuẩn Vietgap 

2. Dưa lưới nữ hoàng tại Suni Green Farm:

Dưa lưới nữ hoàng có quả tròn các vân trắng chằng chịt, sờ có cảm giác nhám, vỏ quả mỏng màu xanh đậm

Khi cắt dưa ruột màu cam khi nếm cho vị ngọt thanh không gắt, hương thơm dịu nhẹ, độ giòn vừa phải nên không bị quá cứng khi dùng, tạo cảm giác giòn tan. 

Về đến nhà Suni dưa lưới được bảo quản cẩn thận tránh làm tổn hại vỏ và để dưa ở nhiệt độ thích hợp, nơi thoáng mát.

Dưa lưới nữ hoàng với các đặc điểm riêng biệt

Thông tin về dưa lưới nữ hoàng 🍈🍈🍈

Đến với Suni Green Farm sẽ được cung cấp các thông tin cũng như giới thiệu về sản phẩm mà khách hàng muốn mua. Với dưa lưới nữ hoàng Suni sẽ tuyển chọn các quả dưa đạt chất lượng ngon nhất.

  • Các quả tròn, trọng lượng đạt tối thiểu 

  • Vẫn còn cuống và các vân trắng chằng chịt để phù hợp với mục đích chưng của khách hàng

  • Vị ngọt thanh không gắt 

  • Hương thơm dịu và đặc trưng của dưa lưới

  • Đặc biệt các quả dưa lưới không xuất hiện các tình trạng xấu như sâu bệnh, hư,...

Bên cạnh chất lượng thì Suni vẫn luôn ưu đãi về giá mua được dưa ngon, sạch, đạt tiêu chuẩn Vietgap mà giá lại phải chăng so với các giống dưa lưới khác trên thị trường. Và còn được cung cấp dinh dưỡng, bổ sung vi chất vì trong dưa lưới nữ hoàng rất nhiều chất dinh dưỡng cùng vitamin phục vụ rất nhiều chức năng cơ thể và cải thiện sức khỏe nếu được bổ sung đúng theo chế độ ăn hàng ngày. 

Suni Green Farm - dưa lưới nữ hoàng đạt chất lượng

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi