CAM SÀNH MAKO TRỒNG THEO PHƯƠNG PHÁP HỮU CƠ THUẬN TỰ NHIÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CAM SÀNH MAKO TRỒNG THEO PHƯƠNG PHÁP HỮU CƠ THUẬN TỰ NHIÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CAM SÀNH MAKO TRỒNG THEO PHƯƠNG PHÁP HỮU CƠ THUẬN TỰ NHIÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Cam sành Mako được trồng ở vị trí ở cực Bắc của Tây Nguyên, với độ cao từ 1,100 đến 1,350m, khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm dao động từ 14 đến 22 độ C. Đây là vùng đất cao nguyên hội tụ những điểm độc đáo về khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước và rừng tự nhiên rất phù hợp để canh tác nhiều loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao như cam, bưởi, bơ...
Cam sành vốn là loại cây có sức chống chịu với điều kiện thổ nhưỡng khắc nghiệt, thiếu nước tưới, nhất là những vùng đất sỏi đá pha lẫn phù sa. Khi trồng ở vùng đất cao nguyên, nơi có những cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái còn nguyên vẹn, cây cam sành Mako được hấp thụ đầy đủ tinh hoa của xứ sở đất đỏ Bazan nên cho ra hương vị đậm đà thật khó quên.
Mô hình trồng cam sành Mako hữu cơ

Cam sành Mako được canh tác theo phương pháp hữu cơ thuận tự nhiên, đảm bảo tuyệt đối các quy chuẩn an toàn về môi trường, vệ sinh ATTP và đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt 6 nguyên tắc:  

- Không trồng trên đất và nước nhiễm hóa chất nông nghiệp;

- Không thuốc diệt cỏ;

- Không sử dụng thuốc trừ sâu;

- Không sử dụng phân bón hóa học;

- Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng;

- Không sử dụng giống biến đổi gien.

Cây cam được chăm bón chủ yếu bằng phân hữu cơ tự nhiên từ phụ phẩm lá rau, cây cỏ tươi, cây phân xanh, rơm, lá khô…..ủ nóng trong khoảng 2 – 3 tháng trước khi bón vào đất. Người nông dân áp dụng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh như chiết xuất nước tỏi, ớt, gừng, nước giấm, cúc vạn thọ,…  

Mùa vụ cam sành Mako

Mùa vụ cam sành Mako sẽ đảo nghịch thời gian với mùa vụ của cam sành miền Tây. Cam sành Mako chỉ được thu hái 1 lần mỗi năm từ tháng 11 - tháng 3 năm sau. Từ tháng 1 đến tháng 3 là thời điểm cam ngon nhất. Do được chăm sóc thuần tự nhiên nên là hàng không có nhiều hàng loạt như các giống cam thông thường.

Tại sao cam sành Mako hữu cơ đặc biệt?

Cam được để chín trên cây, và chỉ thu hái khi chín nên vị ngon thật đậm đà và mùi thơm hoàn toàn khác biệt so với cam sành miền tây. Cam sành Mako sẽ ăn ngọt nhất sau 3 ngày hái. Nếu bảo quản ở nhiệt độ phòng nơi khô thoáng gần 1 tháng, dù bị héo nhưng vẫn ngon ngọt như lúc mới hái.

Quả cam khi chín cây có màu vàng đẹp lạ mắt, vỏ sần sùi dày xốp chứa nhiều tinh dầu và dễ bốc hơn các loại cam khác. Trọng lượng trái trung bình từ 200gr - 350gr, có trái gần 500gr.

Cam sành Mako có ít hạt, mùi thơm thanh nhẹ, từng tép cam mọng nước, vị ngọt đậm đà dễ chịu,  hòa quyện chút vị chua tinh tế. Khác với cam sành thường vắt nước uống, nhưng với cam sành Mako, bạn có thể thưởng thức ngay từng múi cam, cảm nhận đầy đủ hương vị tuyệt vời của nó. Màu nước ép rực rỡ như màu cà rốt ép rất quyến rũ. Đặc biệt, cam sành Mako cắt xong để 6-7 ngày sẽ ngọt như cam Mỹ.

Cam được để chín trên cây sẽ có vị ngon thật đậm đà

MUA CAM SÀNH MAKO HỮU CƠ Ở ĐÂU NGON VÀ CHUẨN GIÁ?

SUNI GREEN FARM - CỬA HÀNG NÔNG SẢN SẠCH AN TOÀN

Suni Green Farm chuyên cung cấp các loại rau củ quả sạch và an toàn, được trồng theo phương pháp hữu cơ thuận tự nhiên. Với phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn gửi đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, với hương vị thuần khiết, tươi ngon nhất, cho bữa cơm gia đình thêm thơm ngon và đầy dinh dưỡng.

🏠 Địa chỉ cửa hàng: 183B Trần Quốc Thảo, P9, Q3, TP.HCM.

☎️ Hotline: 089.932.7766

🖱 Website: www.sunigreenfarm.vn

🔗 Link đặt hàng: m.me/sunigreenfarmvn

Xem thêm:

>> MẸO CHỌN CAM SÀNH MAKO HỮU CƠ TƯƠI NGON NGỌT NHIỀU NƯỚC

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi