ĂN TẾT VĂN MINH LÀNH MẠNH VỚI THỰC PHẨM SẠCH

ĂN TẾT VĂN MINH LÀNH MẠNH VỚI THỰC PHẨM SẠCH

ĂN TẾT VĂN MINH LÀNH MẠNH VỚI THỰC PHẨM SẠCH

Sức khỏe về ăn uống vào những dịp đặc biệt luôn được chú trọng, đặc biệt trong những dịp Tết. Vì thế chọn lựa thực phẩm sạch, an toàn cho món ngon gia đình bạn là điều cần thiết.

Đâu là thực phẩm sạch, an toàn cho ngày Tết

Chọn rau củ quả và các nguyên liệu thực phẩm cho các món ăn ngày Tết luôn được quan tâm. Hiện nay thực phẩm được bày bán ở nhiều nơi tuy nhiên các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh cho sức khỏe gia đình dịp Tết. 

Chọn những chỗ uy tín để mua thực phẩm, khi mua nên chọn rau củ quả sạch, trồng hữu cơ, đảm bảo không hóa chất, không thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng,... và đạt các tiêu chuẩn Vietgap, Globalgap cho các món ăn ngày Tết thêm hương vị và chất lượng; đặc biệt là thành phần dinh dưỡng. Vì rau quả tươi, sạch, trồng hữu cơ lượng chất dinh dưỡng được đảm bảo không bị hao hụt nhiều.

Mua rau củ quả sạch, an toàn tại Suni Green Farm cho ngày Tết. 

Đến với cửa hàng Suni Green Farm, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn rau ngon, dùng trong món ăn hằng ngày chỉ với 2.000VNĐ/100g. Thêm vào đó, các loại rau củ quả tại Suni được lựa chọn và trồng trọt kỹ, đạt các tiêu chuẩn Vietgap, trước khi đưa ra thị trường.

  • Rau xanh: Xà lách được trồng thủy canh với nhiều loại: Xà lách lo lo xanh, Romaine tím, Xà lách Romaine xanh,Xà lách Carol, Xà lách mỡ,... Cải mizuna, rau tần ô,..

  • Các loại cải trồng hữu cơ và thủy canh: Cải ngọt, Cải ngồng, Cải cầu vồng, Cải bẹ xanh, Cải bẹ dún, Cải thìa,...

  • Các rau củ quả hữu cơ: Bí đỏ Nhật, Bí đỏ hồ lô, Cà chua bi, Cà chua beef, Dưa leo, Súp lơ, Bắp cải,....

  • Các loại trái cây đạt tiêu chuẩn: Dưa lưới, Thanh long, Vú sữa, Bưởi,...

  • Nhiều loại nấm với nhiều chất dinh dưỡng, được nuôi trồng tự nhiên, hữu cơ: Nấm hoàng kim, Nấm hoàng đế, Nấm mối đen, Nấm kim châm, Nấm hầu thủ, Nấm bào ngư, Nấm đùi gà, Nấm mỡ,....

    Cùng lựa chọn mua rau củ quả tươi ngon tại Suni Green Farm

Tết 2021, Suni mang đến rau củ quả tươi ngon chất lượng cho các món ăn đem đến Tết ấm no, lành mạnh. Ghé Suni chọn lựa rau củ quả và tham gia các chương trình khuyến mãi với các combo rau và trái cây hấp dẫn.

Cửa hàng: 183B, Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, Tp Hcm

Hotline: 0899.32.77.66

Website: www.sunigreenfarm.vn


 

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi