TẠM BIỆT 2020. TẾT 2021 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

TẠM BIỆT 2020. TẾT 2021 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

TẠM BIỆT 2020. TẾT 2021 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Khép lại năm 2020 với những biến động, những điều không may chào đón năm 2021 với những khoảnh khắc ý nghĩa và trọn vẹn.

 

Năm 2021, chú ý hơn về sức khỏe 

 

Năm 2020 vừa qua, cả thế giới hứng chịu đại dịch chưa có từ trước đến nay đã làm tổn thất rất nhiều kinh tế và tài chính. Một năm thật sự khó khăn và vất vả với tất cả mọi người. Vì thế trong năm 2021, mọi người luôn có cùng ước nguyện, hy vọng về một năm bình an, việc làm thuận hòa, gia đình hạnh phúc. 

Vì thế, mọi người chú ý hơn về việc tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho bản thân cùng với các thành viên trong gia đình. Các sản phẩm tăng cường vitamin C, các loại rau củ quả chứa nhiều vitamin C được giới thiệu ra thị trường nhiều hơn.

Món Chanh đào mật ong là thức uống được mọi người săn đón trong mùa lạnh, mùa Tết năm nay. Chanh đào mật ong là sự kết hợp của nhiều vitamin C, nhóm B, D, các khoáng: photpho, mangan,...cùng lượng lớn tinh dầu, các hợp chất thực vật: saponin, flavonoid,... giúp cơ thể có được năng lượng, hệ miễn dịch được nâng cao; có khả năng chống lại sự xâm nhập của virus đặc biệt trong khí hậu se lạnh của Tết năm nay.

Cung cấp trái cây, rau củ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong Tết 2021

Mọi người cũng đặc biệt quan tâm lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn cho gia đình để nâng cao sức khỏe. 

Hoạt động Tết 2021 

Vẫn như mọi năm, các hoạt động chào năm mới vẫn được diễn ra như: triễn lãm chợ hoa, đường hoa, mua sắm bánh mứt, bắn pháo hoa giao thừa,... Tuy nhiên một số nơi để đảm bảo an toàn cho dịch bệnh không lây lan và bùng phát thì sẽ không tổ chức chợ hoa, đường hoa. Khách đến tham dự các hoạt động vui chơi Tết 2021 cũng sẽ khác mọi năm, mỗi người phải chuẩn bị khẩu trang từ người lớn đến trẻ nhỏ để đảm bảo sức khỏe khi đến nơi đông người.  Và đây trở thành thói quen mới cho mọi người tại nơi đông người, luôn bên mình như “người bạn” thân thiết. 

Các hoạt Tết 2021 diễn ra nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe với chiếc khẩu trang

Để đón Xuân an toàn, các bạn nhớ giữ gìn sức khỏe cho mình và người thân nhé. Nên chọn các loại thực phẩm nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch. Tìm hiểu thêm về chanh đào mật ong - Suni Green Farm tại < VÌ SAO DÙNG CHANH ĐÀO MẬT ONG ? > <CÁCH SỬ DỤNG CHANH ĐÀO MẬT ONG

 

Cửa hàng Suni Green Farm: 183B, Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, Tp Hcm

Hotline:0899.32.77.66

Website:www.sunigreenfarm.vn

← Bài trước Bài sau →

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi